Our Blog

Cơn sốt liền kề Phú Lương Hà Đông

Đầu tháng 8/2016, dự án Liền kề Phú Lương đang là tâm điểm chú ý cho các nhà đầu tư bất động sản quận Hà Đông. Với vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính mới của quận, đất nền dự án Phú Lương đang tăng giá từng ngày và là điểm đến đầu tư ưa thích của giới đầu tư. Theo quy hoạch mới nhất của quận Hà Đông năm 2016, Khu đô thị mới Phú Lương sẽ được xây dựng trên diện tích đất 34.4 ha là tổ hợp nhà biệt thự, liền kề, chung cư và hạ tầng của khu đô thị mới hiện đại như: công viên cây xanh, khu thể thao giải trí, hồ điều hòa, trường học, bể bơi,…

Trong năm 2016 các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dần sang kênh đầu tư bất động sản, khi thị trường có dấu hiệu của chu trình đi lên hình sin. Các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, …không còn hấp dẫn so với bất động sản. Song với các dự án căn hộ, có lẽ năm 2016 đã hết thời. Theo xu thế mới, chu kỳ của phân khúc đất nền, biệt thự lên ngôi. Điều đó lý giải vì sao, một dự án có vị trí đắc địa như dự án Phú Lương được mở bán đúng trong giai đoạn này lại có sức hấp dẫn tới như vậy.

Có nhiều nguyên nhân lý giải cho sức hấp dẫn của dự án liền kề Phú Lương: 

Thứ nhất, phân khúc đất nền biệt thự đang trong giai đoạn nở rộ.

Thứ hai, vị trí dự án Phú Lương vô cùng thuận lợi khi nằm ngay cạnh trung tâm mới của quận Hà Đông với hạ tầng đồng bộ và đang phát triển mạnh. Điểm nhấn lớn nhất có thể kể tới là dự án nằm đối diện với công viên rộng lớn nhất Hà Đông với quy mô 100 ha. Mặt khác còn có 3 trục đường 30m kết nối Phú Lương với các khu vực trung tâm của thủ đô, đây là 3 con đường huyết mạch quan trọng trong chiến lược phát triển của thủ đô Hà Nội. 

Thức ba, chủ đầu tư của dự án liền kề Phú Lương là một chủ đầu tư uy tín có tiếng trên thị trường bất động sản – chính là Hải Phát. Đã trải qua nhiều dự án quy mô lớn như: Nhà phố thương mại 24h, The Pride, HPC landmark 105, Hải Phát Plaza, V3 Prime, Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và năng lực kinh nghiệm nhiều năm, Hải Phát sẽ nhanh chóng làm thay đổi bộ mặt đô thị Phú Lương trong thời gian ngắn.

Thứ tư, là một lợi thế về pháp lý vô cùng lớn của dự án: 100% các lô đất đều đã được cấp sổ đỏ. Khách hàng được đảm bảo niềm tin tuyệt đối về độ an toàn pháp lý khi giao dịch. 

Thứ 5, về mặt thiết kế cũng thể hiện sự khác biệt của dự án Phú Lương: đó là dự án hiếm hoi có liền kề mặt tiền tới 7.2m, được phép tự xây theo thiết kế của CĐT. Tại Hà Nội, chưa có dự án nào có thiết kế được như vậy đảm bảo cho mục đích kinh doanh được tối đa. 

Liền kề phú lương

Phối cảnh liền kề phú lương

Ông Nguyễn Duy Tân, một nhà đầu tư đã sở hữu 3 căn biệt thự Phú Lương, cho biết: “Sau khi nghiên cứu rất nhiều về thị trường bất động sản tại thủ đô nói chung và quận Hà Đông nói riêng, tôi chọn đầu tư tại đây vì tôi cảm thấy rất vừa ý với không gian sống, mức giá, đặc biệt là cơ hội sinh lời rất cao bởi vị trí và chất lượng thiết kế – quy hoạch của nó. Nếu tài chính thuận lợi, có thể tôi sẽ mua thêm hai căn liền kề nữa”. 

Như vậy, Dự án Phú lương đang hội tụ nhiều lợi thế lớn của một dự án hoàn hảo. Sức hút của dự án vẫn đang được đẩy lên cao và cơ hội sở hữu căn hộ đang ít dần. Nhà đầu tư nhanh chân, hãy đừng bỏ qua cơ hội này!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Nội

Website: www.haiphat.org

Hotline: 0919911187

Bình luận. Để lại câu hỏi và nhận trả lời nhanh qua email

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo