Eco Lake View 32 Đại Từ dưới góc nhìn chuyên gia

by Quang Thắng | 07/06/2017 12:00 sáng

Eco Lake View là dự án căn hộ cao cấp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại quận Hoàng Mai[1]. Dự án HH3 chung cư Eco Lake View[2] liệu có nên mua trong giai đoạn hiện nay hay không? Bài viết này chia sẻ lại góc nhìn của Quang Thắng[3], hi vọng giúp khách hàng có thêm thông tin tham khảo.

Phối cảnh chung cư eco lake view 32 đại từ[4]

I. Vị trí dự án Eco Lake View ra sao ?

Dự án chung cư Eco Lake View nằm ngay mặt tiền đường Đại Từ, khu đô thị Đại Kim. Dự án nằm trong khu vực có mật độ cư dân khá cao. Xét về yếu tố giao thông tuy nhìn qua khá thuận tiện về kết nối giao thông trong tương lai với dự án mở rộng đường vành đai 2.5, nhưng tuy nhiên tuyến đường Đại Từ khá bé, dễ xảy ra tắc đường vào giờ cao điểm. 

Đây là điều mà theo Quang Thắng nghĩ quý khách nên cân nhắc khi mua tại khu vực này. Nếu chấp nhận tắc đường vào giờ cao điểm trong 1 khoảng thời gian nữa thì vẫn có thể đánh giá cao. Vì từ dự án tiếp cận đường Giải Phóng chỉ khoảng 100m, nên tình trạng tắc xe cũng chỉ xảy ra trong thời gian ngắn. 

Bên cạnh đó, Eco Lake View chỉ cách 2 hồ lớn là hồ Linh Đàm và hồ Định Công. Đây là một vị trí tuyệt đẹp, không khí trong lành và mát mẻ. 

Xét về tính kết nối với các tiện ích thì chắc chắn, xung quanh Eco Lake View sẽ là “một rừng” các tiện ích sống từ bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế. Đây là góc nhìn tốt của khu vực này, cư dân sống tại đây tương lai không cần đi đâu để vui chơi giải trí vì tất cả đều có xung quanh.

vị trí eco lake view 32 đại từ[5]

II. Chủ đầu tư Eco Lake View uy tín không ?

Chủ đầu tư của Eco Lake View 32 Đại Từ: Công ty cổ phần Eco Land[6] là một cái khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các dự án như: Eco Green City, Eco Park View, Hanoi Paragon, Imperial Plaza 360 Giải Phóng. 

UY TÍN của chủ đầu tư này có lẽ theo Quang Thắng không cần phải nói nhiều, cứ nhìn dấu ấn của họ tại Eco Green City, đã hình thành nên 1 dự án có cộng đồng dân cư đẳng cấp bậc nhất dọc trục vành đai 3 là có thể thấy rõ

III. Giá bán dự án 32 Đại Từ Eco Lake View có tốt không?

Hiện nay giá bán chính thức của căn hộ Eco Lake View có giá từ 21 – 25 triệu/m2 (theo diện tích tim tường) và 22- 27 triệu/m2 (theo diện tích thông thủy).

Tính giá sơ bộ căn hộ tòa Hh3 Eco Lake sẽ rơi vào khoảng sau:

Mức giá trung bình của Eco Lake View hiện tại đang là mức giá chung của khu vực này. Mức giá này theo Quang Thắng hiện tại không cao lắm nhưng cũng không rẻ trong khu vực này. Điểm vượt trội của dự án có lẽ là UY TÍN từ chủ đầu tư và hệ thống tiện ích đa dạng với mức giá bình dân.

Đánh giá : Phù hợp với các yếu tố chủ đầu tư, vị trí, tiện ích & thị trường.

IV. Mua căn hộ Eco Lake View đầu tư tốt không?

Nếu quý khách mua căn hộ Eco Lake View để ở thì theo Quang Thắng là khá tốt. Ngay trung tâm, xung quanh có nhiều tiện ích sống, lại gần sông môi trường sống khá trong lành mát mẻ. Riêng trong dự án Eco Lake View đã có tới 5 tầng thương mại, 3 tầng hầm, đặc biệt 9 tầng nổi để làm chỗ để xe đảm bảo cho mỗi cư dân gần 2 chỗ để xe. 

Tuy nhiên, nếu mua đầu tư thì theo Thắng nên cân nhắc kĩ lưỡng, hoặc dài hạn đợi đường vành đai 2.5 thi công, còn trong ngắn hạn thì không có giá trị nhiều.

Như chia sẻ ở trên, khu vực hiện tại dày đặc các dự án như chung cư 176 Định Công, chung cư Imperial Plaza, The One, The Two Residense,… Thị trường sơ cấp vẫn còn khả quan, nhưng thị trường thứ cấp bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lượng lớn căn hộ đến từ dự án chung cư Linh Đàm, đầu tư sẽ không có lợi nhuận nhiều. 

Nếu mua để tích lũy thì quý khách nên xem xét thêm lựa chọn gói giải pháp tài chính vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

tổng quan dự án eco lake view 32 đại từ[7]

Thông tin tổng quan dự án Eco Lake View 32 Đại Từ: 

Các tổ hợp tiện ích dịch vụ vượt trội tại căn hộ Eco Lake View phải kể đến như:

Trên đây là những đánh giá sơ bộ của Quang Thắng về dự án Eco Lake View Đại Kim Hoàng Mai, quý khách có thể tham khảo để có góc nhìn chính xác cho nhu cầu của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN & SO SÁNH GIÁ TỪ QUANG THẮNG

QUÝ KHÁCH SẼ CÓ NHỮNG GÓC NHÌN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN TRONG KHU VỰC

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ – 0962040729[8] – MR PHƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÊM

Endnotes:
  1. quận Hoàng Mai: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ho%C3%A0ng_Mai,_H%C3%A0_N%E1%BB%99i
  2. HH3 chung cư Eco Lake View: https://haiphat.org/chung-cu-32-dai-tu-eco-lake-view/
  3. Quang Thắng: https://damtatthang.com
  4. [Image]: https://thuvienduan.com/wp-content/uploads/2017/06/phoi-canh-chung-cu-32-dai-tu-eco-lake-view.jpg
  5. [Image]: https://thuvienduan.com/wp-content/uploads/2017/06/vi-tri-du-an-eco-lake-view-duong-giai-phong.png
  6. Công ty cổ phần Eco Land: https://haiphat.org/cong-ty-co-phan-ecoland/
  7. [Image]: https://thuvienduan.com/wp-content/uploads/2017/06/khong-gian-3d-chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu-eco-land.jpg
  8. 0962040729: tel://0962040729

Contents

Source URL: https://thuvienduan.com/du-an-hh3-eco-lake-view-32-dai-tu/