Our Blog

Giải thưởng bất động sản Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long giành giải thưởng nhà phát triển bất động sản tốt nhất (Việt Nam)!

Một buổi tối hấp dẫn nhất và đầy đủ nhất của lễ kỷ niệm đầy bất ngờ, đêm Gala Giải thưởng Bất động sản Việt Nam  năm thứ hai đã công bố Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đăng quang nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2016.

Các nhà phát triển nhà ở cũng nhận được một đề cử duy nhất cho sự phát triển dân cư Camellia tại thành phố Hồ Minh tại sự kiện bất động sản lớn nhất của đất nước, được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 tại InterContinental Asiana Saigon và chào đón hơn 400 tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp.

Vietnam-Property-Awards

Vietnam-Property-Awards

Được biết đến với thương hiệu Ehome giá cả phải chăng, cũng như con đường mà Nam Long tập trung cho biệt thự và nhà phố,  Nam Long là một trong số ít các nhà phát triển Việt, và trong số những người đầu tiên, theo ban giám khảo, để thu hút các nhà đầu tư có năng lực cao ở nước ngoài và các đối tác phát triển.

Mặc dù không giành chiến thắng ở hạng mục nhà ở mà nó được đề cử, Nam Long đã mang về một giải thưởng hàng đầu của năm, the Special Recognition in CSR, để tạo lợi ích lâu dài cho cộng đồng người Việt tại địa phương thông qua việc gây quỹ, các chiến dịch quy hoạch đô thị bền vững và xây dựng trường học.

Thời gian sáu đề cử ACTEAM International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapore, gần như quét các giải thưởng, chiến thắng năm cồng chiêng cộng với hai danh hiệu cao Khen, cho Đà Lạt 1200 Country Club và chung cư cao tầng động sản tư nhân và biệt thự nằm ở Tây Nguyên Việt Nam .

Sự phát triển du lịch sinh thái nổi tiếng cũng được tuyên bố là người nhận giải thưởng phát triển Villa nhất (Việt Nam), ứng cử – cùng với Best khác của những người đoạt giải nhất – để chuyển sang giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á trận chung kết tại Singapore tháng mười một này để cạnh tranh với kem của khu vực ASEAN của cây trồng.

Thắng lớn khác tại Việt Nam sẽ tranh tài tại vòng chung kết là: Deutsches Haus Hồ Chí Minh Stadt bởi Deutsches Haus Hồ Minh Stadt TNHH Chi, mà mang về cồng chiêng cho tốt nhất Thương mại, Green nhất và Văn phòng nhất Phát triển; ba lần chiến thắng The Hamptons Hồ Tràm bởi Tanzanite quốc tế, đã thống trị các hạng mục khách sạn; và The Nassim bởi SonKim Đất & HongKong Land, người chiến thắng của giải thưởng Phát triển Condo nhất (Việt Nam).

Trình bày bởi Hansgrohe, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm thứ hai tổ chức những thành tựu của các nhà phát triển được thành lập và đang nổi lên của đất nước, với tổng số 22 hạng mục giải thưởng bao gồm các phân đoạn dân cư, thương mại và khu nghỉ mát.

Ngoài các hạng mục khác nhau, một giải thưởng đặc biệt, không cạnh tranh được trao cho ba lần được đề cử CapitaLand Việt Nam, mà CEO Chen Lian Pang đã được bình chọn là Personality Bất động sản của năm bởi các biên tập viên của ngành công nghiệp hàng đầu của tạp chí Báo cáo tài sản của châu Á.

Tham gia CapitaLand Việt Nam vào năm 2013 sau khi nắm giữ một số vị trí giám đốc điều hành C cấp trong Tập đoàn CapitaLand trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong nhiều năm, Chen đã giành được một danh tiếng xuất sắc, đặc biệt là khi nói đến thành công kinh doanh tại các thị trường mới nổi như Việt Nam.
“Đây là một thành tựu đáng chú ý không chỉ cho bản thân mình mà còn cho CapitaLand Việt Nam, và phản ánh cam kết của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho người mua nhà”, Chen nói. “Tôi sẽ sử dụng nó như là nguồn cảm hứng và khẳng định tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ tiếp tục cống hiến của tôi cho ngành công nghiệp bất động sản tại Việt Nam trong tương lai.”

Nguyen-Tran-Nam

Các khách mời danh dự là ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNArea), tham gia phát biểu

Chen đã nhận được danh dự của mình trước đồng nghiệp và khách VIP, trong đó có các thành viên của Hiệp hội phân biệt quốc gia Việt Nam Bất động sản (VNREA), các tổ chức bất động sản lớn nhất trong cả nước, trong đó một lần nữa hỗ trợ các giải thưởng Bất động sản Việt Nam. Chủ tịch VNREA Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, tham dự đêm Gala Dinner và chúc mừng tất cả mọi người vì những đóng góp của họ cho ngành bất động sản Việt Nam trong bài phát biểu của mình trước khi lễ trao giải.

Chủ tịch năm nay của các thẩm phán, Thiên Đường, giám đốc quản lý chuyển đổi kiến trúc, cũng cảm ơn trong bài phát biểu của ông thẩm phán đồng nghiệp của mình – bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế, tài chính, quản lý pháp lý và tài sản – để tham gia các giải thưởng và giúp đỡ nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp bất động sản tại địa phương.

“Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thưởng cho các dự án có chất lượng cao nhất tại Việt Nam và cung cấp cho họ một số tiền rất lớn của tiếp xúc ở cấp quốc gia và khu vực. Người trúng giải năm nay và Highly Commended có thể tự hào rằng họ đã có những đóng góp chuẩn để xây dựng môi trường trong khi cung cấp giá trị cao cho tiền cho khách hàng và nhà đầu tư của họ “, nhà thiết kế nổi tiếng cho biết.

“Các dự án này sẽ hiển thị một mức độ cao của thiết kế với một mức độ tốt trách nhiệm với môi trường và những người họ phục vụ là tốt.”

Tiếp tục hợp tác lâu năm của họ với chương trình giải thưởng châu Á tài sản, bởi PropertyGuru, nhóm châu Á hàng đầu bất động sản trực tuyến, BDO, một trong những công ty kế toán lớn nhất thế giới tổ chức, giám sát quá trình công bằng và minh bạch của giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

“Đó là một năm tuyệt vời cho bất động sản Việt Nam. Tối nay chúng ta thưởng 20 của các nhà phát triển tốt nhất trong nước và nỗ lực vượt bậc của họ sẽ được công nhận bên ngoài Việt Nam, “Terry Blackburn, người sáng lập và giám đốc điều hành của Giải thưởng Bất động sản Châu Á, mà bây giờ trong năm thứ 11 của nó nói.

“Ngay trước khi gala trao giải, chúng tôi cũng thành công tổ chức lần đầu tiên tài sản Báo cáo Quốc hội Việt Nam, được đón nhận bởi các chuyên gia ngành công nghiệp. Chúng tôi tin rằng bất động sản Việt Nam đang đi đúng hướng, và những người đoạt giải năm nay chứng minh rằng họ đã sẵn sàng để cạnh tranh trong khu vực với sự tốt nhất của tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á. “


Danh sách các giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016:

DEVELOPER

Nhà phát triển tốt nhất
Winner: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Công nhận đặc biệt ở CSR
Winner: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
Highly Commended: Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Long

BEST OF THE BEST

Phát triển thương mại tốt nhất (Việt Nam)
Winner: Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt by Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt Ltd

Phát triển Villa tốt nhất nhất (Việt Nam)
Winner: he Dàlat at 1200 Country Club and Private Estate – Villa by Acteam International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapore

Phát triển Condo tốt nhất (Việt Nam)
Winner: The Nassim by SonKim Land & HongKong Land

Phát triển môi trường sống xanh tốt nhất
Winner: Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt by Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt Ltd
Highly Commended:

  • Novotel Phu Quoc Resort by Phu Quoc Development & Investment Joint Stock Company
  • The Ascent – Thao Dien Condominiums
  • The Dàlat at 1200 Country Club and Private Estate – Villa by Acteam International Co Ltd, a company of the Centurion Global Group Singapore

PHÁT TRIỂN

Condotel Giá cả phải chăng nhất  (Thành phố Hồ Chí Minh)
Winner: Sky 9 by National Housing Organization

Best High-End Condo (Thành phố Hồ Chí Minh)
Winner: Kris Vue của CapitaLand (Việt Nam) Holdings Pte. TNHH
Highly Commended:

Các GoldView bởi TNR Holdings Việt Nam
Các Krista bởi CapitaLand (Việt Nam) Holdings Pte. TNHH

Luxury Condo tốt nhất (Thành phố Hồ Chí Minh)
Winner: Các Nassim bởi SonKim Đất & HongKong Land

Phát triển nhà ở tốt nhất (Thành phố Hồ Chí Minh)
Winner: Melosa Garden của Công ty Cổ phần Đầu tư Khang Điền kinh doanh nhà &
Highly Commended:

Camellia bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Best High-End Condo (Hà Nội)
Winner: TheLink345 CT1 Executive Apartments by Phát triển Citra Westlake phố Co Ltd
Highly Commended: HPC Landmark 105 bởi Hải Phát Plaza
Seasons Avenue bởi CapitaLand (Việt Nam) Holdings Pte Ltd

Phát triển Condo tốt nhất (Resort)
Winner: The Vesta do Hải Phát Invest
Highly Commended:

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng được UBND tỉnh An Thịnh (PPCAT)

Phát triển Villa nhất (Resort)
Winner: Đà Lạt 1200 Country Club và cá nhân sản – Villa bởi ACTEAM International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapore

Phát triển khách sạn tốt nhất
Winner: The Hamptons Hồ Tràm bởi Tanzanite Quốc tế
Highly Commended:

Fusion Suites Sài Gòn bởi Truong An Phát sạn Sài Gòn TNHH
Quốc Resort Novotel Phú do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc

Phát triển Văn phòng nhất
Winner: Deutsches Haus Hồ Chí Minh Stadt bởi Deutsches Haus Hồ Minh Stadt TNHH Chí

THIẾT KẾ

Thiết kế kiến trúc khách sạn tốt nhất
Winner: FLC Beach & Golf Resort Quy Nhơn bởi tập đoàn FLC
Highly Commended:

Khu Resort Novotel Phú Quốc do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc
V3 Prime by HaiPhat Invest

Thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất
Winner: OCeanus Nha Trang – Mường Thanh Group
Highly Commended:

Fusion Suites Sài Gòn bởi Truong An Phát sạn Sài Gòn TNHH
Resort Novotel Phú Quốc do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc

Best Condo Cảnh Thiết kế kiến trúc
Winner: Celadon City của Gamuda Land
Highly Commended:

Bãi biển FLC Golf & Resort Quy Nhơn bởi FLC Group
Resort Novotel Phú Quốc do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc

Chung cư Thiết kế kiến trúc tốt nhất
Winner: Đà Lạt 1200 Country Club và cá nhân sản – Chung cư bởi ACTEAM International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapore
Highly Commended:

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng được UBND tỉnh An Thịnh (PPCAT)

Best Villa Cảnh Thiết kế kiến trúc
Winner: The Hamptons Hồ Tràm bởi Tanzanite Quốc tế

Best Villa Thiết kế kiến trúc
Người chiến thắng

Đà Lạt 1200 Country Club và cá nhân sản – Villa bởi ACTEAM International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapore

Thiết kế nội thất chung cư tốt nhất
Winner: Đà Lạt 1200 Country Club và cá nhân sản – Villa bởi ACTEAM International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapore
Highly Commended:

Đà Lạt 1200 Country Club và cá nhân sản – Chung cư bởi ACTEAM International Co Ltd, một công ty của Centurion Global Group Singapo!

Bình luận. Để lại câu hỏi và nhận trả lời nhanh qua email

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo