Our Blog

Khởi công xây dựng tổ hợp dự án Roman Plaza Hải Phát

(Thư Viện Dự ánNgày 8/10, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát khởi công xây dựng dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ Roman Plaza tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án có diện tích 35.900 m2 với tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào quý 2/2019.

Roman Plaza Hải phát

Phối cảnh dự án Roman Plaza

Roman Plaza nằm trên con đường huyết mạch của Thủ đô – trục đường Lê Văn Lương kéo dài, ở trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Dự án gồm hai khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 căn hộ diện tích từ 68 m2 đến 138 m2 gồm 2-3 phòng ngủ hoặc thông tầng (duplex).

Khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập có diện tích từ 190 m2 – 241 m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà liền kề với diện tích từ 72 m2 đến 170 m2, cao 4 tầng 1 tum…

Mật độ xây dựng tại dự án thấp, chỉ từ 37 – 71%, đáp ứng được không gian xanh mát và không khí trong lành cho các cư dân.
Roman Plaza là tổ hợp nhà ở khép kín, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu.

Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt độc đáo của dự án so với các dự án khác trên trục đường Lê Văn Lương.

Ngân hàng MB tại dự án Roman Plaza

Ngân hàng Quân đội ký hợp đồng tài trợ vốn cho dự án

Hiện Ngân hàng Quân đội đã ký hợp đồng tài trợ cho chủ đầu tư thực hiện dự án này.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy nhận xét, Roman Plaza là dự án trọng điểm, được triển khai thực hiện bài bản và kỹ lưỡng từ khâu triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng cho đến việc chú trọng lựa chọn thiết kế.

Khi hoàn thành, dự án sẽ hòa cùng các dự án trọng điểm khác của Hà Nội góp phần nâng cao vai trò vị thế, tính cạnh tranh của Thủ đô./.

Tham khảo website chính thức dự án: http://romanplaza.net