Môi giới bất động sản

  • Mua & Bán Bất Động Sản
  • Thuê & Cho Thuê Bất Động Sản
  • Marketing & Quảng Cáo Bất Động Sản

Thư Viện Dự Án Bất Động Sản được tạo ra nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ môi giới bất động sản uy tín và chuyên nghiệp. Trên hết, hoạt động môi giới của chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên tắc sau:

– Thứ nhất: Dựa trên cơ sở tuân thủ pháp luật của Việt Nam. Không một hành vi, động thái nào được phép sai lệch với những luật lệ, quy định đã ban hành.

– Thứ hai: Hoạt động môi giới phải dựa trên sự công bằng, minh bạch về thông tin.

– Thứ ba: Chúng tôi lấy mục tiêu lợi ích của khách hàng làm định hướng, bảo đảm lợi ích của các bên khách hàng, hài hòa giữa lợi ích khách hàng với lợi ích nhà môi giới.

– Thứ tư: hoạt động môi giới của chúng tôi được thực hiện dựa trên nền tảng của kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với ý thức trách nhiệm cao nhất.

– Thứ năm: Chúng tôi coi đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.

Môi giới bất động sản

Mô hình hoạt động môi giới của Thư Viện Dự Án:

– Tổ chức theo mô hình công ty nhỏ, có đăng ký kinh doanh, có bộ máy, trụ sở đặt ở những vị trí thuận lợi cho việc giao dịch, kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

– Dịch vụ môi giới mua, bán, cho thuê, thuê BĐS, chủ yếu là nhà ở (biệt thự, nhà liên kế, đất nền, căn hộ khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư), văn phòng, cửa hàng, kho tàng, bến bãi …: 100%;

– Phí môi giới: mua bán bất động sản:

+ Thù lao môi giới: miễn phí;

+ Hoa hồng môi giới bán BĐS: 0,5 – 1% Giá trị BĐS;

+ Hoa hồng môi giới mua BĐS: 0,5 – 1% Giá trị BĐS;

– Phí môi giới: thuê và cho thuê bất động sản:

+ Thù lao môi giới: miễn phí;

+ Hoa hồng môi giới thuê BĐS: 50% tiền thuê BĐS tháng đầu

+ Hoa hồng môi giới cho thuê BĐS: 50% tiền thuê BĐS tháng đầu

– Các hình thức quảng cáo: Quảng cáo trên các phương tiện truyền thống: báo chí, phát thanh, truyền hình; trên mạng Internet và tại trụ sở công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, có thể Liên Hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Xin trân trọng cảm ơn.!