Quản lý dự án

  • Dịch vụ Quản lý tòa nhà
  • Dịch vụ Quản lý và vận hành kỹ thuật tòa nhà
  • Dịch vụ An ninh, trông giữ xe
  • Dịch vụ Vệ sinh, làm đẹp cảnh quan
Thư Viện Dự Án hiện đang thành lập dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, với Mục tiêu phấn đấu trở thành công ty Quản lý Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm phát triển bền vững, thành công trong lĩnh vực Quản lý – Vận Hành – Khai thác Tòa nhà, Chung cư, Cao ốc văn phòng, Khu nghỉ dưỡng cao cấp. Vươn lên trở thành thương hiệu quốc gia.

Thư Viện Dự Án sẽ là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp cho các loại hình Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những tiện ích, sự hài lòng, thân thiện và tiết kiệm đến Chủ đầu tư và khách hàng.

Các loại hình DỊCH VỤ QUẢN LÝ:
👉 Dịch vụ quản lý Cao ốc văn phòng
👉 Dịch vụ quản lý Tòa nhà, quản lý chung cư
👉 Dịch vụ quản lý Trung tâm thương mại
👉 Dịch vụ quản lý Khách sạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của các dự án Bất động sản như Chung cư, cao ốc,.. đi theo đó là các hạng mục kỹ thuật trong một tòa nhà ngày một thông minh và tối tân hơn. Hệ thống kỹ thuật được coi là “xương sống” của một tòa nhà, trong đó bao gồm rất nhiều hạng mục về Cơ – Điện.

Để vận hành được một tổ hợp bao gồm nhiều thiết bị cấu thành nên hệ thống thì đòi hỏi người quản lý, vận hành phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực và có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ kỹ thuật của Thư Viện Dự Án tự hào đơn vị có đủ khả năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Với mục tiêu giảm thiểu rủi ro, chi phí, nâng cao chất lượng của hệ thống, tối giản hóa quy trình vận hành, tiết kiệm năng lượng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công tác vận hành hệ thống kỹ thuật.

Dịch vụ Thư Viện Dự Án sẽ cung ứng bao gồm:
👉 Vận hành – Bảo trì hệ thống kỹ thuật
👉 Dịch vụ 24/7
👉 Dịch vụ tư vấn